Tin tức

4 nhóm sản phẩm sữa Similac được ưa chuộng trên thị trường

Dòng sữa Similac của Abbott rất được ưa chuộng không chỉ vì chất lượng vượt trội mà còn vì sự đa dạng trong chủng loại, mức giá, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.

Loading...

Các bài chia sẻ hay

4 nhóm sản phẩm sữa Similac được ưa chuộng trên thị trường

Dòng sữa Similac của Abbott là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường nhờ chất lượng vượt trội và sự đa dạng về chủng loại, mức giá. Căn cứ vào từng giai đoạn tăng trưởng của trẻ và những vấn đề riêng biệt của từng bé như bất dung nạp, dị ứng đạm sữa bò,… Abbott đã phát triển từng nhóm sản phẩm phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

   4 nhóm sản phẩm sữa Similac được ưa chuộng trên thị trường - Ảnh 1

Các sản phẩm thuộc dòng sữa Similac luôn là nguồn dinh dưỡng thích hợp nhất cho con bạn

1. Similac Newborn

Đây là loại sữa phù hợp nhất cho tất cả các bé với thể trạng thông thường, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và dưỡng chất cần thiết cho bé bên cạnh sữa mẹ. Similac Newborn sẽ giúp con bạn có một khởi đầu thật khoẻ mạnh nhờ váo các dưỡng chất thiết yếu, phát triển toàn diện về mặt thể chất, trí não lẫn hệ miễn dịch của bé. Ngoài ra, Similac Newborn là sản phẩm tiêu biểu trong dòng sản phẩm sữa Similac rất thân thiện với hệ tiêu hoá của bé, phụ hợp cho các bé từ 0 – 6 tháng tuổi.

2. Similac Neosure

Cũng là một sản phẩm khởi đầu cho các bé từ 0 – 12 tháng tuổi, Similac Neosure hỗ trợ tối đa cho quá trình phát triển não bộ cũng như thị giác, giúp bé khám phá nhiều thứ xung quanh mình hơn. Với hệ dưỡng chất IQ tương tự trong sữa mẹ và công thức Imunify tăng cường sức đề kháng, bé nhà bạn sẽ có một lớp bảo vệ hoàn hảo để phát triển trí não và nâng cao tầm vóc nhanh chóng.

3. Similac Gain Total Comfort

Cũng là sản phẩm chứa hệ dưỡng chất IQ và Imunify tiên tiến, dòng sản phẩm Similac Gain Total Comfort đặc biệt dành cho các bé với hệ đường tiêu hoa còn non yếu, thuận lợi cho việc tiêu hoá và hấp thụ chất dinh dưỡng như những trẻ khác. Bí quyết của sản phẩm này nằm ở hệ dưỡng chất Tummy Care gồm hệ đạm dễ tiêu hoá cùng hàm lượng lactose thấp, kết hợp với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hoá và hấp thụ chất hiệu quả hơn. Sản phẩm dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi.

4. Similac Isomil

Với khả năng dung nạp tốt, sữa Similac Isomil là lựa chọn hợp lý nhất cho trẻ biếng ăn, khó dung nạp và giảm các triệu chứng đầy hơi, khó tiêu của bé. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt không có dầu cọ giúp cơ thể trẻ em hấp thụ canxi tốt hơn, hỗ trợ răng và xương chắc khoẻ trong giai đoạn tập bò, đứng và đi. Theo những nghiên cứu lâm sàng cũng cho thấy, việc hấp thụ những dưỡng chất này giúp các bé tăng trưởng tốt hơn so với những trẻ sử dụng sữa thông thường.

.

Post Comment