Sữa Similac

  Abbott nỗ lực phát triển dòng sản phẩm Similac

 

Loading...

Nhìn vào bao bì, công thức và bảng giá sữa Similac thay đổi liên tục trong thời gian qua có thể thấy được nỗ lực của công ty Abbott trong việc phát triển dòng sản phẩm sữa Similac tại Việt Nam. Là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty, mục tiêu của Abbott là đưa sản phẩm Similac trở nên phổ biến trên thị trường để cung cấp một nguồn dinh dưỡng toàn diện hơn cho các bé.

  1. Sản phẩm của sự nghiên cứu

Là công ty với thế mạnh về nghiên cứu khoa học và sự am hiểu về dinh dưỡng cuộc sống, Abbott luôn hết sức cẩn thận mỗi khi cho ra đời một sản phẩm mới. Các sản phẩm này luôn được trải qua một quá trình nghiên cứu, thử nghiệm, đánh giá, trình duyệt kỹ càng trước khi có mặt trên thị trường. Các hệ công thức dinh dưỡng đặc chế trong các sản phẩm sữa Similac do vậy rất đảm bảo về chất lượng và tác dụng để các mẹ có thể yên tâm sử dụng cho con mình.

  1. Chất lượng là đảm bảo hàng đầu

Các sản phẩm sữa Similac luôn được đảm bảo về mặt chất lượng với nguồn nguyên liệu ngoại nhập và dây chuyền công nghệ sản xuất khép kín. Các dưỡng chất trong sữa được giữ nguyên cho tới sau hai tháng sau khi hộp sữa được mở ra. Bảng công thức và các thành phần trong sữa luôn được thể hiện rõ ràng trên nhãn để mọi người có thể so sánh và đối chiếu. Chất lượng của Similac được chứng nhận cả bởi các giấy chứng nhận, bằng cấp mà công ty nhận được lẫn sự yêu mến và tin dùng từ phía khách hàng.

similac26

Abbott luôn nỗ lực để kiểm soát bảng giá sữa Similac tại các đại lý của mình

  1. Hệ thống phân phối rộng khắp

Để góp phần đưa được sản phẩm sữa Similac đến tay người tiêu dùng ở mọi nơi, Abbott cũng luôn nỗ lực để mở rộng mạng lưới phân phối của mình. Từ siêu thị lớn đến các cửa hàng bán lẻ nhỏ, từ các hệ thống phân phối khắp nước đến các kênh trực tuyến. Bảng giá sữa Similac tại các đại lý phân phối này cũng được phía Abbott cố gắng hết sức kiểm soát để không có sự chênh lệch quá nhiều đảm bảo thuận lợi cho người tiêu dùng.

similac27

Bảng giá sữa Similac luôn được công khai để đề phòng hàng giả

  1. Nỗ lực chống hàng giả

Là một sản phẩm sữa chất lượng nên sữa Similac không tránh khỏi việc bị làm giả, làm nhái. Điều này gây ảnh hưởng rất không tốt đến danh tiếng của Abbott trên thị trường và hơn nữa gây ảnh hưởng nặng nề lên sức khỏe của các bé. Phía Abbott cũng cố gắng hết sức để giảm thiểu điều này bằng cách thay đổi và cải tiến bao bì sản phẩm để chống làm nhái; công khai bảng giá sữa Similac để tránh việc mọi người vì ham rẻ mà mua phải hàng giả; tuyên truyền thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng để cảnh giác người tiêu dùng,… Tất cả nhằm giúp các bậc phu huynh tiếp cận được sản phẩm chính hãng để được đảm bảo về chất lượng.

 

 

Post Comment