Sữa Abbott

Abbott ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao

Được xem là một loại sản phẩm dinh dưỡng bổ sung canxi được phát triển trên thị trường Châu Á, mục tiêu đầu tiên là đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của phụ nữ Á Châu. BoneSure bao gồm các công thức dinh dưỡng khoa học với hơn 15 loại vitmin và khoáng chất thiết yếu, hổ trợ cho sự phát triển và khỏe mạnh của xương, đồng thời giúp khả năng hấp thụ Canxi của xương, mang lại cuộc sống tươi trẻ năng động và tự chủ cho phụ nữ Việt Nam ở lứa tuổi trung niên.
BoneSure® là sự kết hợp độc đáo các dưỡng chất nhằm duy trì hệ xương chắc khỏe và hỗ trợ sự hấp thu canxi của xương: canxi giúp xương và răng chắc khỏe, Magiê hỗ trợ quá trình hấp thu và lưu giữ canxi,Vitamin D3 hỗ trợ quá trình hấp thụ canxi và cải thiện sức mạnh của xương, chất xơ prebiotic giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn để đẩy mạnh quá trình hấp thụ canxi của xương.
Ông Jullian Caillet – Giám đốc Abbott Việt Nam chia sẻ: “BoneSure® là thành viên mới nhất trong gia đình các sản phẩm dinh dưỡng khoa học chất lượng cao của Abbott. Sản phẩm được nghiên cứu phát triển và sản xuất tại Singapore nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng riêng biệt của phụ nữ Châu Á, đặc biệt là phụ nữ – đối tượng không tiêu thụ đủ những dưỡng chất thiết yếu dành cho xương”.
Nhân dịp này, công ty Abbott cũng phối hợp với Hội dinh dưỡng Việt Nam và Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức chương trình “Hành trình giúp xương chắc dáng khỏe” với nhiều hoạt động thú vị, thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng như Kiểm tra & tư vấn về cương chắc dáng khỏe, trò chuyện với chuyên gia về xương chắc dáng khỏe…

.

Loading...

Post Comment