Tin tức

Sữa Abbott Similac Newborn IQ 1 hay Novalac số 1- Cho bé bước khởi đầu hoàn hảo

Sữa công thức là sản phẩm không thiếu đối với trẻ em, đặc biệt đối với những bé mẹ không đủ sữa để nuôi con. Ngay từ khi ra đời, có rất nhiều bé đã được sử dụng sữa công thức và đó là nguồn dinh dưỡng duy nhất trong 6 tháng đầu đời.

Loading...

Các bài chia sẻ hay

Novalac-so-1

Giai đoạn 6 tháng đầu tiên, việc lựa chọn cho bé loại sữa phù họp thật không đơn giản. Yêu cầu đối với sữa công thức trong thời điểm này rất nghiêm ngặt. Đối với không ít gia đình, việc lựa chọn sữa ngoại cho bé sử dụng chẳng xa lạ gì. Khi bé chào đời cho tới tháng thứ 6 lúc này hệ tiêu hóa của bé chưa phát triển hoàn chỉnh, các chuyên viên y tế khuyên không cho bé sử dụng bất cứ nguồn dinh dưỡng nào ngoài sữa mẹ và sữa công thức. Thậm chí, trong thời gian này mẹ cũng không được cho bé uống nước vì không cần thiết và nếu không cẩn thận còn làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bé yêu.

Chính vì sự non nớt của cơ thể bé sơ sinh vì vậy Abbott Similac Newborn IQ 1 và Novalac số 1 đã trở thành sản phẩm uy tín và được nhiều gia đình lựa chọn nhờ chất lượng và công thức phù hợp.

Abbott Similac Newborn IQ 1

Sữa Abbott Similac Newborn IQ 1 là loại sữa giúp phát triển trí não, hỗ trợ sứcđề kháng và sự tăng trưởng toàn diện cho trẻ ngay từ những tháng đầu đời.Similac IQ rất dễ chịu cho dạ dày,giúp bé tiêu hóa tốt. Nhờ công thức chứa hệ dưỡng chất Immunify được thiết kế khoa học, tăng cường sức đề kháng theo 3 cơ chế thông qua rebiotic giúp cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa,hỗn hợp Nucleotide giúp tăng cường hệ thống miễn dịch đang phát triển và các dưỡng chất bảo vê trẻ. Sản phẩm chứa hỗn hợp chất béo từ dầu thực vật điều này giúp trẻ hấp thu canxi tốt hơn,hỗ trợ cho xương và răng chắc khỏe. Sữa Similac Newborn chứa đầy đủ các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển tối ưu của trẻ.

Novalac số 1 là sữa nhập khẩu nguyên lon của hãng Bayer

Còn Novalac số 1 là sữa nhập khẩu nguyên lon của hãng Bayer sản xuất – Đây là một hãng dược phẩm nổi tiếng có cơ sở chính ở Pháp. Với công thức đặc biệt cung cấp cho bé hệ dưỡng chất tối ưu với 13 loại vitamin và 11 khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và tăng trưởng của bé. Điểm đặc biệt trong thành phần của Novalac chính là chứa lượng sắt cao gấp 25 lần so với sữa bò, ngoài ra cung cấp đủ lương vitamin D, canxi giúp bé phát triển hệ xương vững chắc. Sữa Novalac cung cấp các Axit béo thiết yếu, đặc biệt là omega 3 và 6 để giúp trẻ em có một hệ thần kinh phát triển. So với các loại sữa công thức thông thường thì Novalac sở hữu tháp dinh dưỡng vượt chội so nhờ thành phần chất bổ xung thiết yếu cho trẻ tăng truỏng và phát triển cân đối và toàn diện.

Cả 2 loại sữa công thức này đều giúp bé cung cấp cho bé hệ dưỡng chấthoàn hảo và giúp bé phát triển hệ tiêu hóa hoàn chỉnh. Tuy vậy, so Novalac và Similac Newborn IQ thì Novalac được nhiều người tiêu dùng đánh giá có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn. Vì vậy, nếu các mẹ muốn lựa chọn sản phẩm tốt, nhập khẩu và chất lượng kiểm định Châu Âu mà giá phải chăng thì có thể chọn Abbott Similac Newborn IQ 1. Giá bán hiện tại cho loại 900gr là 478.000 đồng. Còn Novalac số 1 có giá bán thấp nhất là 490.000 đồng cho 1 hộp 900gr.

.

Post Comment