Sữa Similac

Các hệ dưỡng chất có trong sữa similac số 3

Các hệ dưỡng chất có trong sữa similac số 3

Sữa similac số 3 là sản phẩm với hệ công thức được đặc chế dành cho các bé từ 1 đến 3 tuổi. Bằng hơn một trăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em, công ty Abbott cùng đội ngũ nhà khoa học của mình đã nghiên cứu và thử nghiệm cẩn thận để cho ra sản phẩm sữa similac số 3 này với các hệ dưỡng chất tốt nhất cho trẻ.

Loading...

similac44

Sữa similac số 3 được đặc chế dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi

 1. Hệ dưỡng chất Immunify

Hệ dưỡng chất Immunify trong sản phẩm sữa similac số 3 được thiết kế một cách khoa học để hỗ trợ việc tăng cường sức đề kháng cho bé. Ở lứa tuổi từ 1 đến 3 này các bé rất hiếu động và muốn tiếp xúc để tìm hiểu với bất cứ điều gì xung quanh mình. Do vậy các bé rất dễ bị nhiễm phải các yếu tố xấu từ môi trường và cần phải được bảo vệ bằng một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ. Hệ dưỡng chất Immunify giúp thực hiện điều này thông qua ba cơ chế riêng biệt:

Các men vi sinh prebiotic khuyến khích sự phát triển của các lợi khuẩn trong cơ thể bé, làm đối trọng chống lại các vi khuẩn có hại.

Các nucleotic đóng vai trò quan trọng trong việc trao đổi chất giúp tăng cường các kháng thể.

Các hợp chất chống oxy hóa như vitamin A, C và E giúp bảo vệ màng tế bào chống lại các gốc tự do gây hại.

 1. Hệ dưỡng chất Intelli-pro

Đây là một hệ dưỡng chất cải tiến mới được thêm vào sản phẩm sữa similac số 3 để giúp trẻ phát triển trí não và thị giác. Đây là giai đoạn bé tập đi, tập nói nên rất cần một nguồn dưỡng chất đầy đủ để phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ để kháp phá thế giới xung quanh.

Sữa similac số 3 chứa Intelli-pro với sự kết hợp đặc biệt giữa cả DHA và Lutein hàm lượng cao, đồng thời còn bổ sung thêm cả AA, Phospholipid, omega-3, omega-6, taurine, choline và nhiều acid amin cần thiết khác giúp ích và bổ trợ cho quá trình phát triển não bộ của bé cũng như mang lại một đôi mắt sáng và khỏe mạnh.

similac45

Hệ dưỡng chất Intelli-pro trong sữa similac số 3 giúp trẻ phát triển trí não và thị giác

 1. Các hệ dưỡng chất khác

Trong sữa similac số 3 còn có chứa thêm hệ dưỡng chất GOS với prebiotic giúp hỗ trợ việc tiêu hóa để bé hấp thu tốt cũng như đi phân mềm hơn. Sản phẩm cũng bổ sung một lượng tăng cường canxi cùng các chất béo không no gốc thực vật cao cấp để giúp hấp thụ canxi tốt hơn nhờ đó cho bé có được một hệ xương và răng phát triển mạnh khỏe hơn.

Với các hệ dưỡng chất được phát triển đặc biệt của mình, sữa similac số 3 sẽ mang lại cho bé đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ và cả sức đề kháng trong giai đoạn phát triển quan trọng nhất này.

 

 

3 thoughts on “Các hệ dưỡng chất có trong sữa similac số 3

 1. đức

  Con của mình vừa tròn 1tuổi, mình dùng sữa similac từ khi vừa sinh đến giờ. Không biết dạo này như thế nào mà con mình thường xuyên bị táo bón. Xin phép hỏi là có phương pháp nào để giúp trẻ không bị táo bón không. Vì mình nghe 1 số người nói là dùng similac 1 thời gian thì con của họ cũng bị tình trạng giống mình, khi thay sữa khác thì hết. Mong nhận được câu trả lời. Chân thành cảm ơn!

  Reply
 2. đức

  Con em dùng sữa similac từ khi sinh ra đến nay đã được 13 tháng, không biết sao từ tháng thứ 10 đến nay con mình rất thường xuyên bị táo bón. Sau đó mình được tư vấn và chuyển sang dùng similac total nhưng vẫn bị táo bón. Xin phép được hỏi là bây giờ có phương pháp nào để con mình hết bị táo bón không. Chân thành cảm ơn!

  Reply
 3. Nguyễn Thị Hồng Nhi

  Con em mới bước qua 1 tuổi, e mua hộp similac số 3 ở cửa hàng tạp hóa gần nhà, có hạn sử dụng đến tháng 04/2017 (còn 5 tháng nữa), nhưng về mở ra pha cho bé uống thì em không nghe mùi gì hết, như có mùi hôi vậy, và pha nó bị đóng cục, lợn cợn không tan, không mịn như loại số 1,2. Nhưng vì mới uống hộp số 3 đầu tiên nên em không biết là sữa này nó như vậy hay bị hư, em để bé uống 3 ngày nhưng bé cũng không chịu uống nhiều, đến khi chị em ở xa về thấy vậy la em bảo em đi đổi vì mua sữa đã hư…..đem đến cửa hàng đó có ghi lại thông tin nói là công ty sẽ điện nhưng đến nay không thấy gì!!!! Em muốn công ty phải làm rõ vấn đề này cho em, em mới yên tâm tiếp tục dùng sữa này nữa!!!!

  Reply

Post Comment