Thông tin dinh dưỡng

Các loại sữa của Abbott phù hợp cho trẻ từ 2 – 6 tuổi

Từng sản phẩm sữa của Abbott lại có những dòng sữa phục vụ riêng cho từng giai đoạn phát triển của trẻ. Trong giai đoạn từ 2- 6 tuổi, được xem như là thời kỳ quan trọng trong việt phát triển tư duy và nhận thức của trẻ. Theo khoa học, nếu trẻ được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, khả năng phát triển trí não của trẻ sẽ đạt ở mức cao nhất. Do đó, các dòng sữa Abbott phục vụ cho thời kỳ này có một công thức tối ưu nhất định, giúp cho trẻ đạt được độ dinh dưỡng tối ưu nhất.
Sữa Abbott Grow G-Power 3 plus 900g (3 – 6 tuổi)
Có thành phần nổi trội bổ sung Cholin, Taurin và DHA, sữa Abbott Grow G-Power 3 plus 900g thực sự giúp trẻ tăng cường trí nhớ, học tập tốt do cung cấp đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ phát triển thị giác, trí tuệ và khả năng học hỏi của trẻ. Điều này giúp con có thể đạt được kết quả học tập xuất sắc ở trường.
Bên cạnh đó, loại sữa này cũng là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cung cấp đầy đủ các nguyên liệu cần thiết để xây dựng và phát triển hệ xương chắc khỏe, cho bé luôn khỏe mạnh.
Sữa Abbott Grow G-Power 3 plus 900g (3 – 6 tuổi)
Giá gốc: 409.000 đ
Giá khuyến mại: 388.500 đ
Sữa Abbott Grow 4 1,7 kg (3 – 6 tuổi)
Thực tế, với 28 vitamin và khoáng chất có trong Grow cùng với chế độ ăn hợp lý và cân đối hàng ngày, mẹ có thể giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
Các nguyên tố siêu vi lượng như Selen, Crom, Molybden chỉ duy nhất có trong công thức Grow của Abbott này giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, điều hòa chức năng chuyển hóa năng lượng của cơ thể, giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh.
 
Sữa Abbott Grow 4 1,7 kg (3 – 6 tuổi)
Giá tham khảo: 579.000 đ
Giá khuyến mại tham khảo: 550.000 đ

.

Loading...

Post Comment