Sữa Similac

Chăm sóc bé khó dung nạp với sữa Abbott Similac Isomil 2

 

Loading...

Sức khoẻ và dinh dưỡng của bé là hai yếu tố mà bất kì bậc cha mẹ nào cũng muốn bảo đảm cho con mình nhằm được phát triển toàn diện nhất. Đặc biệt đối với những bé khó dung nạp, sản phẩm sữa Abbott Similac Isomil 2 sẽ là câu trả lời duy nhất cho tất cả câu hỏi mà quý phụ huynh đặt ra về việc bổ sung dinh dưỡng cho bé yêu của mình.

similac38
Sữa Abbott Similac Isomil 2 dành riêng cho trẻ khó dung nạp và khó tiêu hoá thức ăn

Với nguồn đạm dễ tiêu hoá được tinh chế từ đậu nành dành cho các bé mẫn cảm và dị ứng với sữa bò, bất dung nạp đường lactose, gây ra các tình trạng tiêu chảy ngắn hạn hoặc dài hạn, các bé sẽ được bảo đảm tất cả về mặt dinh dưỡng, sự phát triển của hệ tiêu hoá cũng như hệ miễn dịch của các bé. Sản phẩm Isomil hoạt động theo 4 nguyên tắc chính:

Dung nạp tốt: Các công thức từ đạm đậu nành trong tất cả các sản phẩm của dòng sữa Abbott Similac Isomil IQ đã được nghiên cứu lâm sàng và kết quả cho thấy việc sử dụng sữa sẽ giúp giảm các chứng nôn trở, đầy hơi, quấy khóc ở trẻ hấp thụ kém so với sữa có công thức bắt nguồn từ sữa bò.

Phát triển tốt về trí não (ngôn ngữ, thị giác và trí tuệ): Sản phẩm chứa hệ dưỡng chất công nghệ mới mang tên IQ, bao gồm AA, DHA, cholin, taurin, sắt, kẽm và hai loại omega 3, omega 6. Đây là những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển trí não và thị giác của trẻ, đặc biệt trong độ tuổi từ 1 – 3 tuổi.

Giúp bé tăng trưởng tối đa: chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt không có dầu cọ giúp cơ thể trẻ em hấp thụ canxi tốt hơn, hỗ trợ răng và xương chắc khoẻ trong giai đoạn tập bò, đứng và đi. Theo những nghiên cứu lâm sàng cũng cho thấy, việc hấp thụ những dưỡng chất này giúp các bé tăng trưởng tốt hơn so với những trẻ sử dụng sữa thông thường.

Tăng sức đề kháng vững chắc: Công thức của Isolmil 2 có chứa nucleotide tự nhiên rất thân thiện với dạ dày của bé và cũng tăng cường sức đề kháng của trẻ, giúp trẻ tự do khám phá những thứ xung quanh mình.

Với nhiều lợi ích trên, sản phẩm Isomil 2 khá hoàn hảo cho những bé khó hấp thụ, bất dung nạp, tuy nhiên các mẹ vẫn đừng bỏ qua nguồn dinh dưỡng chính từ sữa mẹ nhé. Sữa mẹ luôn là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng, đề kháng cũng như những hợp chất cần thiết cho sự phát triển toàn diên của bé. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

 

 

Post Comment