Tin tức

Đồng hành cùng Abbott và Operation Smile vì nụ cười trẻ thơ

Phát động chương trình ” 20 năm vì những nụ cười – Hành trình của những điều kỳ diệu”, Công ty sữa Abbott cùng với Operation Smile Inc đã có những hoạt động ý nghĩa từ ngày 04 đến 14/11 năm 2014.
Đây là hoạt động nhân 20 năm hoạt động của Operation Smile Việt Nam. Từ ngày 1/11 đến 15/11, khách hàng mua bất cứ một sản phẩm Abbott sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ hoạt động của chương trình, nhằm gây quỹ phẫu thuật cho gần 2.000 trẻ em bị các dị tật trên mặt. Đây là chương trình phẫu thuật miễn phí dành cho 2.000 trẻ em sứt môi, hở hàm ếch tại 15 tỉnh thành của Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của đội ngũ nhân viên Abbott tại Việt Nam, cùng hàng trăm tình nguyện viên y tế trong nước và quốc tế (đến từ 14 quốc gia) sẽ trực tiếp tham gia vào chương này.

Các bài chia sẻ hay

Loading...
 Vào sáng ngày 6/11, bệnh viện Việt Nam - Cu Ba (Hà Nội) là nơi đầu tiên diễn ra đợt khám miễn phí để sàn lọc ra những trường hợp tiêu biểu nhất của dị tật sứt môi, hở hàm ếch cho các cuộc phẫu thuật diễn ra trên khắp
Vào sáng ngày 6/11, bệnh viện Việt Nam – Cu Ba (Hà Nội) là nơi đầu tiên diễn ra đợt khám miễn phí để sàn lọc ra những trường hợp tiêu biểu nhất của dị tật sứt môi, hở hàm ếch cho các cuộc phẫu thuật diễn ra trên khắp 15 tỉnh thành toàn quốc sắp tới. Hàng trăm đứa trẻ cùng các bậc cha mẹ đang háo hức chờ đợi đến lượt khám.
Đa phần các gia đình có trẻ em bị bệnh sứt môi, hở hàm ếch đều là những người dân nghèo từ các tỉnh lân cận Hà Nội. Họ đến với chương trình với niềm hy vọng những đứa con của họ có thể có được một cuộc sống mới đầy ắp nụ cười.
Abbott và Operation Smile mong muốn mang lại những nụ cười hạnh phúc, góp phần thay đổi cuộc sống của gần 2.000 trẻ em Việt Nam chung tay thực hiện chương trình này.
Abbott và Operation Smile mong muốn mang lại những nụ cười hạnh phúc, góp phần thay đổi cuộc sống của gần 2.000 trẻ em Việt Nam chung tay thực hiện chương trình này. Bên cạnh đó, Quỹ Abbott đã quyên góp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như thuốc gây mê thê hệ mới Sevorane, tặng các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt Pediasure, trang thiết bị y tế, dược phẩm tri giá hơn 4 triệu USD và gần 500.000 USD tiền mặt

.

Post Comment