Sữa Similac

  Khắc phục tình trạng bất dung nạp với sữa Similac Gain Plus 3

 

Loading...

Sữa Similac Gain Plus 3 Total Comfort với dạng công thức đặc chế dành riêng cho các bé có dấu hiệu bất thường về tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc khi ăn,… do các bé kém dung nạp lactose. Đây là một vấn đề thấy thì đơn giản nhưng lại cần các mẹ hết sức chú tâm để đảm bảo cho bé yêu sức khỏe tốt nhất.

  1. Lactose và sự kém dung nạp Lactose

Lactose là một loại đường đôi được cấu tạo từ hai phân từ đường đơn là Galactose và Glucose được tìm thấy chủ yếu trong sữa. Tên của nó bắt nguồn từ các chữ latin lac hay lactis có nghĩa là sữa và đuôi -ose chỉ họ đường. Thông thường đường lactose chiếm khoảng 2 – 8% khối lượng sữa tùy theo từng loại. Ở tất cả các loài động vật có vú bao gồm cả chúng ta đều tiến hành nuôi con bằng sữa mẹ, vốn rất giàu lactose, do đó trong đường ruột tiết ra một loại enzyme là lactase để hỗ trợ tiêu hóa nó. Tuy nhiên ở một số trẻ, đặc biệt là nhóm trẻ châu Á và châu Phi, thường có số lượng lactase thấp hơn dẫn đến việc khó hấp thu lactose. Điều này thường gây ra các triệu chứng như đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy,…về lâu dài vừa không đảm bảo dưỡng chất cho trẻ vừa ảnh hưởng đến sức khỏe.

similac12

Sữa Similac Gain Plus 3 giúp hỗ trợ các bé chán ăn do kém dung nạp lactose

  1. Giải quyết kém dung nạp lactose với sữa Similac Gain Plus 3

Với thế mạnh trong việc nghiên cứu phát triển của mình, công ty Abbott luôn nỗ lực để tìm ra giải pháp cho các vấn đề dinh dưỡng cho cộng đồng. Sản phẩm Sữa Similac Gain Plus 3 Total Comfort nằm trong dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ nhạy cảm với lactose được các nhà khoa học của Abbott đặc chế. Sản phẩm có chứa hệ dưỡng chất Tummy Care được thiết kế phù hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ, bao gồm các chất đạm dễ tiêu và một lượng rất ít lactose. Sản phẩm cũng sử dụng các chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp dễ tiêu hóa hơn lại hỗ trợ hấp thu canxi nữa.

 

similac13

Sản phẩm sữa Similac Gain Plus 3 total comfort

Ngoài hệ công thức Tummy Care đặc biệt thì Sữa Similac Gain Plus 3 Total Comfort vẫn chứa đầy đủ các hệ dưỡng chất Immunify với prebiotic và nucleotic làm tăng sức đề kháng; cùng hệ dưỡng chất IQ plus có DHA, AA, omega-3, omega-6, taurine, choline, sắt,…giúp phát triển trí não và thị giác. Nhờ hệ dưỡng chất Tummy Care mà bé dễ hấp thu các sản phẩm này hơn. Có thể nói sản phẩm sữa Similac Gain Plus 3 là giải pháp hàng đầu cho các vấn đề tiêu hóa của bé để từ đây mẹ có thể yên tâm về sự phát triển trí não lẫn thể chất của con.

Post Comment