Sữa Similac

Những thành phần vượt trội của sua Similac Gain Plus 3 so với Gain IQ

Các mẹ cũng thường hay thắc mắc rằng trong 1 độ tuổi từ 1-3 tuổi, tại sao Abbott lại có đến 2 loại sữa là sua Similac Gain Plus 3 và Gain IQ, nhưng giá tiền của lon sua Similac Gain Plus 3 900gr lại cao hơn nhiều so Gain IQ cùng khối lượng. Hôm nay hãy cùng các chuyên gia từ Abbott đã giải đáp các thắc mắc của bạn nhé.

Loading...

Sua Similac Gain Plus 3 được thiết kế đặc biệt với hệ dưỡng chất IQ và Immunify Ingredients, thành phần dưỡng chất với sữa mẹ, giàu đạm và năng lượng hơn để đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ. Sua Similac Gain Plus 3và Immunnify Ingredients được đặc chế một cách khoa học để hỗ trợ sự phát triển của não bộ, hệ thống miễn dịch và sự tăng trưởng toàn diện.

sua similac gain plus 3

 

Sua similac gain plus 3 tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nahỏ từ 1-3 tuổi

Sua Similac Gain Plus 3 là công thức mới với hệ dưỡng chất EyeQ Plus tiên tiến nhất từ Abbott giúp:

Hỗ trợ sự phát triển vượt trội trí tuệ, thị giác cho trẻ. EyeQ Plus, một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt bao gồm 12 dưỡng chất thiết yếu rất quan trọng cho sự phát triển của não bộ, thị giác, ngôn ngữ và tâm vận động : AA& DHA, Taurine, choline và sắt,. Đặc biệt EyeQ Plus có chứa 2 dưỡng chât đột phá : Phospholipid & Lutein.

Phospholipid là thành phần thiết yếu cho các chức năng của tế bào não.

Lutein, một dưỡng chất quan trọng hổ trợ phát triển võng mạc và sức khỏe của mắt.

Xem thêm thông tin về sua similac gain plus 3 tại:

Nuôi dưỡng hệ thống miễn dịch của trẻ. 70% hệ thống miễn dịch nằm ở vùng ruột. Gain Plus chứa hệ dưỡng chất Immunify, được đặc chế bao gồm nucleotide, prebiotic, probiotic giúp tăng cường hệ miễn dịch theo 3 cơ chế.

• Prebiotic kích thích sự tăng trưởng của các vi khuẩn có lợi ,giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên của trẻ

• Probiotic nuôi dưỡng hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

• Nucleotide hỗ trợ phát triễn hệ thống miễn dịch của trẻ GainPlus là dòng sữa mát lành giúp trẻ dung nạp tốt, tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất tốt hơn

Giúp xương răng chắc khỏe và tăng trưởng chiều cao với hỗn hợp chất béo đặc biệt, không chứa dầu cọ gia tăng hấp thu canxi hơn 50%

File PDF tổng hợp thông tin về sua similac gain plus 3 cho các mẹ:

[slideshare id=55064893&doc=sua-similac-gain-plus-3-cho-be-sau-khi-cai-sua-me-151113030923-lva1-app6892&type=d]

Post Comment