Sữa Abbott

Tổng hợp những quảng cáo thú vị của hãng sữa Abbott Similac

Tổng hợp những quảng cáo thú vị của hãng sữa Abbott Similac

Hi cả nhà, sau nhiều bài viết chia sẻ các kiến thức về sữa Abbott, ngày hôm nay blog sữa Abbott sẽ giới thiệu với cả nhà những mẫu quảng cáo rất thú vị của sữa Abbott, hãy cùng khám phá nhé!

Loading...

1. Hãng sữa Abbott Similac và quảng cáo hoạt hình dễ thương rất thu hút bé yêu!

 

Clip quảng cáo của hãng sữa ABBOTT ra mắt sản phẩm Similac Total Comfort
 
“Hãng sữa ABBOTT ra mắt sản phẩm Similac Total Comfort dành riêng cho trẻ sơ sinh.
 
Hãng sữa ABBOTT với sản phẩm Similac Total Comfort là công thức sữa dễ tiêu hóa và hấp thu được các bác sĩ khuyên dùng khi trẻ có các dấu hiệu bất thường trên đường tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc khi ăn,… nguyên nhân là do kém dung nạp đường Lactose – có nhiều trong các công thức dinh dưỡng cho trẻ nhũ nhi thông thường.
 
Hãng Sữa ABBOTT và dòng sản phẩm Similac Total Comfort chứa hệ dưỡng chất Tummy Care thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ, dễ dàng cho việc tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất, với dòng sản phẩm chứa hệ dưỡng chất EYEQ Immunify, hãng sữa ABBOTT giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu có trong sữa mẹ và sữa non giúp bé yêu có khởi đầu thật khỏe mạnh.
 
Hãng sữa ABBOTT khuyến cáo không dùng sản phẩm Similac Total Comfort cho trẻ rối loạn chuyển hóa Galactose.

2. Sữa Abbott Similac quảng cáo cực ấn tượng với em bé có khuôn mặt siêu cute

Sữa Abbott Similac quảng cáo cực ấn tượng
 
“Sữa ABBOTT sử dụng hình ảnh mẹ và con để quảng cáo để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.
 
Sữa ABBOTT là sản phẩm sữa hàng đầu trên thế giới và rất được các bà mẹ tin dùng. Hãy cho bé uống sữa abbott để bé phát triển toàn diện
 
Sữa ABBOTT similac hỗ trợ phát triển trí tuệ, thị giác trong suốt giai đoạn phát triển vượt bậc của não bộ với hệ dưỡng chất IQ chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho việc xây dựng, phát triển não bộ, thị giác, ngôn ngữ và thể chất gồm DHA, AA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, và sắt.
 
Sữa ABBOTT similac còn giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Bạn có biết 70% hệ miễn dịch của cơ thể nằm trên đường tiêu hóa. Sữa ABBOTT Similac chứa hệ dưỡng chất đặc biệt Immunify hỗ trợ tăng cường sức đề kháng theo 3 cơ chế:
 
– Prebiotic thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trên đường tiêu hóa, hỗ trợ khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể.
 
– Probiotic giúp nuôi dưỡng đường tiêu hóa luôn khỏe mạnh.
 
– Nucleotid giúp tăng cường sức đề kháng. 
 
Nếu bạn muốn bé được tăng trưởng tốt, hãy sử dụng sản phẩm Sữa ABBOTT này, không những sữa ABBOTT similac gain plus giàu canxi cùng hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật cao cấp, mà còn không chứa dầu cọ, giúp canxi và các dưỡng chất được hấp thu tốt hơn, cho xương và răng chắc khỏe.”
 

3. Sữa của Abbott quảng cáo ấn tượng với hình ảnh các chú Monster trong bộ phim Học viện quái vật (Monster University)

Sữa của Abbott quảng cáo ấn tượng với Monster University
“Sữa của abbott tung ra quảng cáo sản phẩm Abbott Grow mới cực ấn tượng và thu hút với Monster University. 
Sua cua abbott đem đến sự chất lượng về dinh dưỡng và sức khỏe, cho bé yêu của bạn phát triển tối ưu.
 
Sữa của Abbott – sự lựa chọn sáng suốt của những người mẹ thông minh! Hãy dành cho con yêu của mình những điều tuyệt vời nhất với những sản phẩm sua cua abbott nhé!”

4.  Quảng cáo sữa similac gain plus

Sữa Similac Gain Plus tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sữa similac gain plus luôn phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Theo đánh giá sữa similac gain plus của chúng tôi thì đây là lựa chọn tối ưu để bạn chăm sóc cho bé và đảm bảo cho trẻ một sức khỏe tốt cũng như sự trưởng thành tối ưu cả về thể chất và trí tuệ. Với similac gain plus bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những tác dụng đem lại cho đứa con bé nhỏ của bạn.Giàu canxi cùng hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật cao cấp, không chứa dầu cọ, giúp canxi và các dưỡng chất được hấp thu tốt hơn, cho xương và răng chắc khỏe. Hệ dưỡng chất IQ chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho việc xây dựng, phát triển não bộ, thị giác, ngôn ngữ và thể chất. Hệ dưỡng chất đặc biệt Immunify hỗ trợ tăng cường sức đề kháng theo 3 cơ chế:

– Prebiotic hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên của trẻ.
– Probiotic giúp nuôi dưỡng đường tiêu hóa luôn khỏe mạnh.
– Nucleotid giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

Sữa Similac Gain Plus 3 có thành phần giàu canxi cùng hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật cao cấp, không chứa dầu cọ, giúp canxi và các dưỡng chất được hấp thu tốt hơn, cho xương và răng chắc khỏe.

.

Post Comment