Sữa Similac

Similac 4: Cùng con khám phá thế giới

Similac 4 với hệ dưỡng chất tối ưu cho trẻ nền tảng phát triển các giác quan đồng thời còn giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn, học hỏi tốt hơn.

Loading...

Các bài chia sẻ hay

Bé đã được 3 tuổi, đây là lúc bé bắt đầu đi nhà trẻ, tiến vào thế giới và học hỏi mỗi ngày một nhiều hơn. Bé sử dụng các giác quan của mình mỗi ngày để tiếp xúc với những điều mới mẻ. Sữa Similac 4 hiểu được nỗi lo của các mẹ lúc này luôn lo sợ những điều không tốt sẽ xảy đến với con. Thế nhưng các mẹ cũng không thể giữ mãi các con trong vòng bảo bọc của mình mà phải để chúng được tự do học hỏi và khám phá.

1 Khám phá thế giới bằng tất cả giác quan

Bé sử dụng các giác quan của mình sớm hơn bố mẹ vẫn tưởng. Ngay từ lúc mới sinh bé đã có khả năng cảm nhận mùi và vị giúp bé luôn nhận ra được mẹ của mình qua mùi hương quen thuộc. Sau đó bé bắt đầu làm quen với âm thanh và có thể được ru ngủ bằng những câu hát. Thị giác phát triển sau cùng khi bé bắt đầu có thể cảm nhận được sự chuyển động của hình ảnh.

Tuy nhiên khi lên đến 3 tuổi, bé bắt đầu sử dụng các giác quan của mình một cách thường xuyên và đặc biệt hơn. Bé có cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều thứ mỗi ngày, và mỗi khi có được một cảm giác mới lạ với các giác quan các bé không chỉ ghi nhớ thôi mà đã bắt đầu biết tư duy và đặt câu hỏi về các cảm giác đó. Trí não bé lúc này bắt đầu hình thành các liên kết phức tạp hơn để nối kết những cảm giác đó lại với nhau và từ đó giúp bé học hỏi được nhiều hơn từ thực tế.

   Similac 4: Cùng con khám phá thế giới - Ảnh 1

Similac 4 khuyên bạn nên để trẻ tự do khám phá thế giới bằng tất cả giác quan

2 Học hỏi tốt hơn cùng Similac 4

Similac 4 là sản phẩm sữa với công thức được đặc chế dành cho lứa tuổi từ 3 đến 6 với mục đích giúp các bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Ở lứa tuổi cửa ngõ của quá trình học hỏi này, bé vừa cần được tăng trưởng tốt về chiều cao, cân nặng, hệ miễn dịch để đối đầu với thế giới; vừa cần được nuôi dưỡng về trí não và thị giác để quan sát và tư duy tốt hơn.

Sữa Similac 4 cùng hệ công thức cải tiến Intelli-pro kết hợp độc đáo giữa DHA và Lutein là hai dưỡng chất hàng đầu dành cho trí não. Similac 4 giúp các bé từ 3 đến 6 tuổi có được hệ thần kinh và đôi mắt khỏe mạnh để học hỏi được nhiều nhất qua việc tiếp xúc với môi trường hằng ngày và xử lý các thông tin nhận được.

   Similac 4: Cùng con khám phá thế giới - Ảnh 2

Sữa similac 4 hỗ trợ trẻ phát triển trí não tối đa

Hệ dưỡng chất Immunify giúp tăng cường sức đề kháng cho bé nhờ các nucleotic và prebiotic. Bé khỏe mạnh và miễn dịch tốt thì mẹ bé cũng không cần quá lo lắng nữa mà có thể yên tâm để bé khám phá thế giới và học hỏi nhiều điều hay mỗi ngày.

.

Post Comment