Sữa Similac

Similac Gain Plus IQ và Abbott Grow 3: Cho trẻ tự tin vào đời

Similac Gain Plus IQ và Abbott Grow 3: Cho trẻ tự tin vào đời

 

Loading...

Khoảng thời gian đầu đời của trẻ được xem như là thời gian quan trọng nhất, giúp phát triển đầy đủ cho trẻ cả về thể chất, trí não và hệ miễn dịch, cũng như là khả năng giao tiếp và niềm háo hức được khám phá thế giới. Nắm bắt được điều đó, Abbott đã cho ra đời các dòng sản phẩm như Similac Gain Plus IQ và Abbott Grow 3 giúp hổ trợ cho sự phát triển của trẻ từ 1 đến 3 tuổi.

similac42


Similac Gainplus IQ và Grow 3 là hai dòng sản phẩm giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho con bạn ở giai đoạn cắp sách đến trường

  1. Abbott Grow 3

Sản phẩm Abbott Grow 3 hỗ trợ về quá trình kích thích sự phát triển của trẻ sau khi vừa tròn 1 tuổi, giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ, hổ trợ phát triển thể chất khoẻ mạnh và sức đề kháng.

  • Tăng cường sức đề kháng: Abbott Grow 3 có chất GOS giúp hổ trợ hệ tiêu hoá cũng như kích thích sự phát triển các vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hoá. Bân cạnh đó, sữa còn chứa các phức hợp dưỡng chất như kẽm, beta caroten và các chất chống oxi hoá như vitamin C và E, nâng cao khả năng hoạt động của hệ miễn dịch.
  • Phát triển xương: Abbott Grow 3 với lượng vitamin D và caxi cao, giúp cho xương của bé phát triển và cứng cáp. Với hợp chất từ dầu dầu thực vật giúp hấp thụ tốt canxi, hỗ trợ cho nền tảng để nâng cao tầm vóc cho bé.
  1. Similac Gain Plus IQ

Là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi, giúp bé yêu nâng cao sức đề kháng cũng như khả năng phát triển trí não vượt trội, Similac Gain Plus IQ là một trong những sản phẩm vượt trội của tập đoàn Abbott Hoa Kỳ. Bí quyết dinh dưỡng của sản phẩm đều nằm trong công thức cấu tạo của nó:

  • Với hỗn hợp các chất DHA, AA, Choline, vitamin B1, B2, B12 là dường chất giúp hình thành các chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ để bé yêu của bạn phát triển trí thông minh, tăng khả năng học hỏi.
  • Thành phần hỗn hợp chất béo chứa nhiều các axit béo chưa no, giúp bé tiêu hoá tốt và dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng, hỗ trợ hệ miễn dịch, tránh được các loại bệnh thông thường như ho, cảm, hắt hơi… Giúp cho sức khoẻ của bé được bền vững.
  • Khung xương của bé cũng phát triển vượt trội với hợp chất hàm lượng canxi cao và vitamin, khoáng chất. Ngoài ra, hàm lượng sắt cao giúp giảm thiểu nguy cơ thiếu máu.

Cho bé sử dụng các sản phẩm sữa là sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất cho trẻ, đảm bảo nguồn dinh dưỡng đầy đủ như tình yêu thương của cha mẹ dành cho bé, hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện của bé yêu.

 

Post Comment