Tin tức

So sánh Abbott Similac Gain Plus IQ 3 với Nuti IQ

Cùng thử so sánh xem trong dòng hỗ trợ phát triển trí não và thể chất toàn diện thì nên chọn sữa Abbott Similac Gain Plus IQ 3 hay Nuti IQ 123 cho bé.

Loading...

Bé yêu ở giai đoạn 1-3 tuổi vừa cần phải phát triển toàn diện một cách vững chắc lại vừa phải được bảo vệ từ bên trong. Vì vậy,ngoài việc bổ sung dưỡng chất cho bé hàng ngày từ thực phẩm thiên nhiên thì mẹ nên cho bé uống sữa để có đủ lượng dinh dưỡng hoàn hảo cho bé tự do học hỏi và khám phá thế giới xung quanh .

217GainPlusIQ

Việc lựa chọn các dòng sữa nào phù hợp với bé cũng khiến các mẹ không khỏi băn khoăn khi thì trường sữa có quá nhiều sản phẩm. Cùng thử so sánh xem trong dòng hỗ trợ phát triển trí não và thể chất toàn diện thì nên chọn Sữa Abbott Similac Gain Plus IQ 3 hay Nuti IQ 123 cho bé.

So sánh công thức

Sữa Abbott Similac Gain Plus IQ 3 sở hữu công thức gồm hệ dưỡng chất IQ gồm DHA, AA, omega 3, 6…. Giúp bé yêu phát triển não bộ, các giác quan. Ngoài ra trong công thức sữa còn chứa lượng Phospholipid cao giúp xây dựng cấu trúc và chức năng tế bào não. Similac Gain Plus IQ 3 còn có đủ dinh dưỡng để các bé tăng cường hệ miễn dịch đường tiêu hóa.

Nhờ có hệ dưỡng chất Immunify sẽ giúp các bé tăng cường để kháng tự nhiên theo 3 bước: Prebiotc thúc đẩy sự phát triển các lợi khuẩn, probiotic nuôi dưỡng đường tiêu hóa, nucleotitd giúp tăng để kháng. Với những dưỡng chất cần thiết, bé yêu sẽ không những khỏe mạnh mà còn nhanh lớn, khả năng học hỏi nhanh, ghi nhớ lâu.

5danutiiq123900ghopthiec1

Không kém cạnh, sữa bột Nuti IQ 123 lại có công thức chứa DHA, ARA, LA (Linoleic acid), ALA (Alpha Linolenic acid) là những axit béo quan trọng cần thiết cho quá trình phát triển não bộ của bé. Nhờ dưỡng chất đó, bé sẽ được phát triển hoàn thiện các tế bào thần kinh và thị giác. Chất Lutein giúp hỗ trợ cho khả năng nhìn, tăng cường sức khỏe cho mắt của bé. Ngoài ra, lượng Cholin, Taurin, Tryptophan là chất dinh dưỡng giúp tăng cường trí nhớ, bé sẽ học nhanh hơn và thông minh hơn.

.

Post Comment