Sữa Similac

Sữa của hãng Abbott: Đa dạng và liên tục cải tiến

 

Loading...

Abbott Hoa Kỳ là công ty chăm sóc sức khoẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế nổi tiếng thế giới, đã cung cấp những sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đạt chất lượng cao trong nhiều năm qua. Sữa của hãng Abbott không chỉ phục vụ cho sức khoẻ của trẻ em sơ sinh, các bà mẹ đang mang thai mà con cung cấp nguồn dinh dưỡng quan trọng nhằm cải thiện sức khoẻ cho người lớn tuổi. Trong đó, các sản phẩm nổi bật cho người lớn tuổi bao gồm ba sản phẩm sữa nước Ensure, Ensure Gold Vigor và Glucerna.


Sữa của hãng Abbott còn có nhiều dòng sản phẩm khác dành cho người cao tuổi mà có thể bạn không biết

 1. Ensure Gold Vigor

Là một trong những sản phẩm nổi bật dành cho người lớn tuổi, Ensure Gold Vigor với công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối ở dạng lỏng, có khả năng cung cấp dưỡng chất tương đương với một bữa ăn. Ensure Gold còn giúp bổ sung dinh dưỡng và duy trì và tăng cường sức khoẻ, phù hợp với những người ốm mệt và bị thiếu hụt dinh dưỡng do làm việc nhiều. Sản phẩm sữa chứa hệ dưỡng chất SURE SYSTEM với:

 • Đầy đủ vitamin và khoảng chất cần thiết, hàm lượng protein có giá trị sinh học cao giúp nhanh chóng hồi phục sức khoẻ.
 • Giàu cholin và acid oleic, hỗ trợ hệ thần kinh và não bộ khoẻ mạnh.
 • Giàu MUFA, PUFA cải thiện hệ thống tim mạch khoẻ mạnh.
 1. Sữa nước Ensure

Là một trong các sản phẩm sữa của hãng Abbott được tạo nên bởi những thành phần và công thức đặc biệt, Ensure bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý và vượt trội để duy trì một cơ thể khoẻ mạnh.

Với chất chống oxy hoá giúp cải thiện hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể kết hớp với nguồn dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý cho người sử dụng. Sữa Ensure rất thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, người bệnh hoặc cho người cần bổ sung dinh dưỡng nhanh chóng. Với nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, sữa Ensure đảm bảo có thể bổ sung đầy đủ và duy tri tình trạng dinh dưỡng tốt nhất cho người uống.

 1. Sữa nước Glucerna

Đây là sản phẩm đặc biệt với tính năng hổ trợ ổn định lượng đường trong máu, cùng với công thức đặc chế:

 • Cơ chế dinh dưỡng được cung cấp chậm theo thời gian, giúp cho lượng đường trong máu luôn luôn ở mức ổn định.
 • Hàm lượng chất MUFA cao, lượng SFA thấp, hỗ trợ cho một hệ tim mạch khoẻ mạnh.
 • Kết hợp hơn 20 loại vitamin, khoáng chất và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Sản phẩm được làm giàu vitamin E, vitamin B6, axít folic, chromium và các chất dinh dưỡng quan trọng đối với những người có bệnh tiểu đường
 • Không chứa đường Gluten, Lactose

similac40

Post Comment