Sữa Similac

Sữa Similac Mom khuyến mãi – Hoạt động tri ân nổi bật

Khách hàng luôn là thượng đế, dù là nhỏ cho đến lớn. Đó cũng là phương châm làm việc và nghiên cứu, giúp công ty Abbott Việt Nam phát triển vững mạnh cho đến ngày nay, cung cấp dinh dưỡng cho những mầm non trẻ của đất nước. Bên cạnh đó, những chương trình nổi bật như sữa Similac Mom khuyến mãi quà tặng, dòng sản phẩm Gainplus tri ân khách hàng qua hình thức tích điểm cũng là một số sự kiện mà quý công ty muốn gửi đến khách hàng nhằm cảm ơn sự tín dụng của khách hàng đối với các sản phẩm trong suốt thời gian qua, đặc biệt đối với dòng sản phẩm mới như Similac.

Loading...

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐẶT MUA SỮA ENSURE GOLD TẠI LAZADA (CẬP NHẬT THÁNG 9/2016)

 • Thời gian khuyến mãi đến ngày 30.09.2016
 • Ưu đãi đến 32% sữa bột Ensure
 • Mua combo 2 lon Ensure gold 850g tặng ngay 2 chai Ensure gold Vigor 273ml.

Tham khảo và mua ngay sản phẩm sữa Ensure với ưu đãi hấp dẫn TẠI ĐÂY (hoặc các mẹ click vào hình nhé)

similac37


Các chương trình sữa Gainplus và sữa Similac Mom khuyến mãi là một trong những cách Abbott tri ân khách hàng hàng năm

 1. Những buổi tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm

Công ty Abbott đã và đang không ngừng phát triển để có những sản phẩm tốt nhất cho các bà mẹ và em bé. Đặc biệt hơn, những sự kiện như “Câu lạc bộ Mẹ IQ” đã cho các bà mẹ cơ hội để bổ sung thêm kiến thức nuôi dạy bé yêu của mình qua hàng loạt hoạt động chia sẻ vô cùng bổ ích. Một số hoạt động cụ thể trong những câu lạc bộ này bao gồm:

 • Được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về thông tin dinh dưỡng cho mẹ và bé
 • Được cung cấp tài liệu, cẩm nang hướng dẫn giúp các mẹ theo dõi chính xác sự phát triển của con, đánh dấu từng cột mốc quan trọng về tâm sinh lý, những hoạt động ngoại khoá giúp nuôi dạy con thông minh, khoẻ mạnh theo từng tháng tuổi.
 • Được nhận các phần quà nho nhỏ hấp dẫn cho mẹ và bé khi tham gia tích điểm qua sản phẩm, tặng quà khuyến mãi chúc mừng sinh nhật 1, 2, 3 tuổi cho các bé.
 • Được liên tục cập nhật các hoạt động, chương trình khuyến mãi và các ưu đãi sắp tới (nếu có) qua hệ thống tin nhắn.
 • Được trao đổi, tư vấn trực tiếp và giải đáp thắc mắc về sản phẩm hoặc thông tin cần biết khá nhanh chóng qua hệ thống Tổng đài của công ty.
 1. Những phần quà nhỏ

Từ chính nhà sản xuất đến các đại lý bán lẻ, Abbott luôn khuyến khích khách hàng của mình sử dụng sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi của bé để các bé nhận được nguồn dưỡng chất đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, các chương trình sữa Gainplus và sữa Similac Mom khuyến mãi với những phần quà hấp dẫn cũng đã thu hút nhiều ông bố và bà mẹ hơn. Hàng loạt phần quà từ nhỏ như nhạc cụ, bàn lắc vui nhộn, thảm cao su mềm, đồng hồ…cho đến các phần thưởng lớn hơn bao gồm ba lô gấu, cặp kéo, xe đạp…dù không có giá trị quá cao vè vật chất nhưng đây sẽ là một vài vật dụng vui chơi đi theo sự phát triển của bé.

 

 

 

 

10 thoughts on “Sữa Similac Mom khuyến mãi – Hoạt động tri ân nổi bật

 1. phạm thị thanh hoa

  Mình nhờ một người bạn mua sữa similac mum .nhưng do không để ý, về kiểm tra thì mình thấy dưới đáy hộp có 2 vị trí in hạn sử dụng, nhưng một vị trí bị xoá không hết. Do nghĩ mua ở chỗ uy tín nên mình vẫn pha uống và bị sôi bụng nên mình đã ngừng uống. vậy mình cần làm gì để được kiểm tra lại sản phẩm sữa đã mua không?

  Reply
 2. bích ngọc

  bé mình uống 8 tháng rồi nhưng chưa có quà khuyến mãi gì cả, không bit chương trình của công ty thế nào sao không ghi rõ ràng gì cả,

  Reply
 3. Sua similac Author

  THÁNG 9 NÀY SIMILAC CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHI CÁC MẸ ĐẶT MUA SỮA ENSURE GOLD TẠI LAZADA NHÉ:

  Thời gian khuyến mãi đến ngày 30.09.2016
  Ưu đãi đến 32% sữa bột Ensure
  Mua combo 2 lon Ensure gold 850g tặng ngay 2 chai Ensure gold Vigor 273ml.

  Các mẹ tham khảo và mua ngay sản phẩm sữa Ensure với ưu đãi hấp dẫn tại https://goo.gl/9gq3g5

  Có chương trình nào mới Admin sẽ thông tin thêm cho các mẹ ạ!

  Reply
 4. Nguyễn Thị Dung

  Mình đã có 2 bé, bé lớn 5 tuổi và bé em 1 tuổi, mình đã dùng similac từ khi mang bầu bé lớn và cả bé em nữa. Hiện tại bé em nhà mình cũng vẫn dùng similac nhưng mình chưa nhận được phần quà nào cả?
  cũng thấy đại lý bán sữa bảo có chương trình nhưng khi mua sữa lại báo hết quà rùi, lần sau mua sẽ có . Nhưng mấy lần sau rùi vẫn không thấy gì cả?

  Thất vọng…!

  Reply
 5. Phươc Mỹ

  Mình thấy dưới nắp hộp có mã code nhưng mình không hiểu mã đó để làm gì rất mong similac Việt Nam giải thích giúp mình điều này, còn việc uống sữa tích điểm là như thế nào. Chân thành cám ơn.

  Reply

Post Comment