Sữa Abbott

Tọa đàm tư vấn sữa Abbott: Dinh dưỡng trong thai kỳ

Tọa đàm tư vấn sữa Abbott: Dinh dưỡng trong thai kỳ

 

Loading...

Các bà mẹ rất quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng sao cho thông minh trong thời gian thai kỳ vì chưa có được nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy. Do đó buổi tư vấn sữa Abbott và báo Dân Trí điện tử tổ chức với sự tham gia của khách mời là GS.TS Trần Thị Phương Mai – nguyên phó vụ trưởng vụ sức khỏe bà mẹ trẻ em, nhận được rất nhiều câu hỏi gửi về từ khán giả và đã giải đáp được phần nào các thắc mắc này.

 

similac46

Trong buổi tư vấn sữa Abbott và Dân Trí online tổ chức cung cấp các thông tin về việc ăn uống phù hợp trong thời gian thai kỳ

  1. Toàn cảnh chương trình

Buổi tư vấn sữa Abbott và báo Dân Trí điện tử tổ chức theo hình thức kết hợp giữa hình thức truyền thống và hình thức trực tuyến. Các khán giả có thể xem trực tuyến qua trang chủ của báo Dân Trí và cùng lúc đặt ra các câu hỏi cho khách mời. Tổng hợp đến cuối chương trình đã có hơn 800 câu hỏi được gửi về từ khắp nơi. Trong giới hạn thời lượng chương trình thì GS.TS Trần Thị Phương Mai đã lựa chọn và trả lời gần 30 câu hỏi thông dụng nhất về các vấn đề từ căn bản đến nâng cao và cả những thắc mắc “lạ đời nhưng không biết hỏi ai” từ phía các độc giả. Cuối buổi là phần tư vấn sữa Abbott Similac Mom mới mang đến nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ phía nhà tài trợ của chương trình.

  1. Các thông tin cơ bản

Theo cô Mai cho biết, quá trình mang thai của mẹ được chia thành 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối. Trong giai đoạn đầu tiên, đây là khoảng thời gian hình thành các cơ quan của trẻ nên mẹ cần cung cấp cho con các chất dinh dưỡng cần thiết nhất và hết sức cẩn thận để không bị nhiễm các bệnh virus vì có thể khiến thai nhi bị dị dạng. Giai đoạn 2 là lúc các cơ quan của con được hoàn thiện và sắp xếp một cách đầy đủ, cũng là lúc các mẹ đã bắt đầu hết bị nghén và sẽ thèm ăn hơn nên cần tiếp tục bổ sung thật nhiều dưỡng chất. 3 tháng cuối là giai đoạn tăng cân cho cả mẹ và con khi cơ thể bé lớn dần và mẹ cũng cần có đủ sức khỏe để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn.

Việc tăng cường dinh dưỡng không chỉ có nghĩa là ăn nhiều hơn mà phải là ăn uống đầy đủ và cân bằng dưỡng chất hơn. Ngoài các chất đạm, chất béo cơ bản thì mẹ cũng nên chú ý bổ sung thêm các khoáng chất như kẽm, sắt, canxi, I ốt, các acid amin cần thiết cho quá trình hình thành tế bào, DHA và choline để giúp phát triển trí não cho bé ngay trong bào thai,…

Buổi tư vấn sữa abbott giới thiệu sản phẩm sữa similac mom dành cho các mẹ đang mang thai

Cùng với nhiều thông tin hữu ích khác, buổi tư vấn sữa Abbott và báo điện tử Dân Trí thực hiện hy vọng đã phần nào giải tỏa sự bức bối về mặt thông tin cho các bà mẹ đang trong thời gian mang thai và giúp các mẹ có được những lựa chọn dinh dưỡng tốt nhất cho mình từ đây về sau.

 

2 thoughts on “Tọa đàm tư vấn sữa Abbott: Dinh dưỡng trong thai kỳ

  1. Võ Hoàng Ngân

    vợ tôi mang song thai, hiện đang uống simalac mom. Xin vui lòng cho biết, trong trường hợp này nên uống sữa như thế nào thì đủ dưỡng chất cho em bé.

    Reply

Post Comment