Sữa Similac

Tổng hợp các loại sữa Abbott uống liền cho bé yêu

Tổng hợp các loại sữa Abbott uống liền cho bé yêu

 

Loading...

Trẻ em ở mọi độ tuổi đều cần được bổ sung dinh dưỡng tối đa nhằm phát triển thể chất cũng như trí não toàn diện, bắt kịp đà phát triển hiện nay của thế hệ mới. Bên cạnh các loại sữa bột rắc rối trong quá trình pha và bảo quản, các loại sữa Abbott uống liền là lựa chọn tối ưu hơn cho những buổi dã ngoại ngoài trời của gia đình, giúp bé có những giờ phút vui chơi lành mạnh mà vẫn đảm bảo được nguồn dinh dưỡng hằng ngày. Sau đây sẽ là một số sản phẩm sữa uống liền từ Abbott Hoa Kỳ mà các mẹ nên tham khảo để bảo đảm sự phát triển của con mình mọi lúc mọi nơi.

similac41
Các loại sữa Abbott hiện nay được khá nhiều bậc phụ huynh tin dùng cho bé yêu của mình

  1. Sữa Pediasure

Pediasure uống liền là sản phẩm sữa cao cấp dành cho các bé từ 1 đến 10 tuổi, nhất là trẻ thiếu chất, suy dinh dưỡng và nhẹ cân. Đặc biệt hơn đối với trẻ biếng ăn, sản phẩm có thể dùng để bổ sung hoặc thay thế khẩu phần ăn hằng ngày, bổ sung dinh dưỡng để tránh tình trạng suy dinh dưỡng có hại cho quá trình tăng trưởng của bé.

Không chỉ thịnh hành với nhiều mùi vị khác nhau, thân thiện với trẻ em như vani, dâu, chocolate…sữa nước Pediasure không hề chứa gluten, kosher, halal, phù hợp cho trẻ không dung nạp lactose . Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung chất xơ hoàn chỉnh, cân bằng các nhóm dưỡng chất đầy đủ để bé yêu phát triển toàn diện.

Bên cạnh đó, hệ dưỡng chất prebiotics còn hỗ trợ cho việc tăng cường sức khoẻ đường tiêu hoá và hệ miễn dịch của trẻ, giúp trẻ hấp thụ và xừ lý thức ăn tốt hơn khi hệ tiêu hoá còn khá non yếu.

  1. Sữa Grow Advance G-Power

Cũng như mục tiêu chính của các loại sữa Abbott đó là cung cấp dinh dưỡng cho các bé ở bất kì độ tuổi nào dưới hình thức hấp dẫn nhất, Grow Advance cũng bao gồm những nhóm dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển trí não, thị giác và chức năng ghi nhớ của não bộ, giúp bé học hỏi môi trường xung quanh nhanh hơn ở khoảng từ 3 đến 6 tuổi.

Với hương vị vani thơm ngon, thành phần sữa còn dồi dào các dưỡng chất như Canxi, Phốtpho và vitamin D giúp quá trình phát triển xương, răng và chiều cao của bé tốt hơn, xây dựng hệ xương chắc khoẻ từ sớm. Ngoài ra, hệ dưỡng chất tiên tiến Growth Power trong công thứ Grow Advance School còn chứa hơn 30 loại dưỡng chất khác nhau gồm DHA, Cholin và hàm lượng bổ sung canxi vượt bậc hơn những sản phẩm khác, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng và phát triển vượt bậc của các bé khi ở độ tuổi đến trường.

 

 

 

Post Comment