Sữa Abbott

Tổng hợp về nhóm sản phẩm sữa Similac từ 1 đến 3 tuổi

 

Loading...

Từ 1 đến 3 tuổi là một giai đoạn quan trọng trong quãng thời gian phát triển đầu đời của bé. Đây là lúc bé bắt đầu tập đi, tập nói và tập khám phá thế giới xung quanh. Lúc này bé cần nguồn dưỡng chất đầy đủ để phát triển toàn diện từ chiều cao, cân nặng, hệ miễn dịch, trí não và thị giác. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em của mình, Abbott không ngừng tiến hành nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm và cho ra đời 3 loại sữa Similac từ 1 đến 3 tuổi khác nhau để các bà mẹ có thể lựa chọn cho con mình.

similac14

Abbott có nhiều sản phẩm sữa Similac từ 1 đến 3 tuổi khác nhau

  1. Abbott Grow 3

Sản phẩm Abbott Grow 3 là một công thức sữa Similac từ 1 đến 3 tuổi hoàn thiện về dinh dưỡng được đặc chế bởi các nhà khoa học của công ty. Sản phẩm giúp bé có một thể chất khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng và phát triển chiều cao cân nặng.

Abbott Grow 3 có chứa GOS giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa của bé, đồng thời còn bổ sung beta caroten, vitamin C và E, sắt, kẽm,… để bé có được một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Sản phẩm chứa một lượng vitamin D và canxi cao hơn hẳn, cùng một hệ chất béo đặc biệt để giúp hấp thụ canxi tốt hơn cho cơ thể bé.

  1. Similac IQ Plus 3

Sản phẩm sữa Similac từ 1 đến 3 tuổi này nằm trong dòng sản phẩm IQ Plus với điểm đặc biệt là hệ dưỡng chất Intelli-pro giúp phát triển trí não và thị giác cho trẻ.

Hệ dưỡng chất Intelli-pro là một sự kết hợp độc đáo giữa DHA và Lutein vốn là hai dưỡng chất quan trọng hỗ trợ sự phát triển của não và giúp cho đôi mắt được khỏe mạnh. Cùng với AA, Phospholipid, Taurine, Choline, Acid Folic, Omega-3, Omega-6, I ốt,… đảm bảo cho bé một sự phát triển toàn diện về trí não trong giai đoạn quan trọng này.

Hệ dưỡng chất Immunify hỗ trợ tăng cường sức đề kháng tối đa cho bé với các nucleotic và prebiotic cùng với nhiều chất chống oxy hóa và vitamin khác.

similac15

Sản phẩm sữa Similac từ 1 đến 3 tuổi IQ Plus chứa Intelli-pro

  1. Similac Gain Plus Total Comfort

Đây là một sản phẩm sữa Similac từ 1 đến 3 tuổi đặc chế dùng cho các bé có vấn đề về việc dung nạp lactose trong sữa thường.

Hệ dưỡng chất Tummy Care gồm các chất đạm dễ tiêu và một lượng ít hơn hẳn lactose so với sữa thường phù hợp cho hệ tiêu hóa của bé. Cùng với hệ chất béo không chứa dầu cọ thân thiện hơn với đường ruột và tăng cường khả năng hấp thu canxi.

Sản phẩm vẫn chứa đầy đủ các dưỡng chất khác hỗ trợ phát triển trí tuệ và chiều cao nhưng được thiết kế để các bé có thể hấp thụ một cách dễ dàng hơn mà không phải lo về các triệu chứng như đầy hơi hay khó tiêu.

 

 

One thought on “Tổng hợp về nhóm sản phẩm sữa Similac từ 1 đến 3 tuổi

Post Comment